Công Ty CP Sài Gòn Triển Vọng ( Savista)

Ngành nghề: Vật Liệu Xây Dựng, Đồ Gỗ Ngoài Trời-Sản Xuất & Bán Buôn, Gỗ Xuất Khẩu, Gỗ-Cung Cấp Gỗ Thành Phẩm

Địa chỉ: 09 Hoa Sứ, P.7, Q, Phú Nhuận

Điện thoại: 08.35170782

Fax: 08.35172473

Website: http://www.savista.com.vn

Giám đốc: Nguyễn Tiến Dũng
Ngày thành lập: 09-2008
Số nhân viên: 10

Giới thiệu về doanh nghiệp :

Công Ty CP Sài Gòn Triển Vọng ( Savista) là một trong những doanh nghiệp chuyên phân phối gỗ nguyên liệu, đồ gỗ nội thất, ngoại thất bằng gỗ cứng như: Teak, Chò chỉ, Bạch đàn FSC, Tràm,… được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới như: Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi… v.v.

Sản phẩm nội thất, ngoại thất do công ty SAVISTA phân phối được kết hợp hài hòa giữa thiết kế mẫu mã đơn giản nhưng hiện đại với nguyên vật liệu trong và ngoài nước. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, thân thiện với môi trường và được điều hành bởi một đội ngũ chuyên nghiệp. Do đó đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về thẩm mỹ, độ bền cao và giá cả hợp lý. SAVISTA Furniture sẽ mang vào không gian của bạn sự sang trọng quý phái và cảm giác hài hòa với thiên nhiên.

SAVISTA Furniture được sử dụng cho khu du lịch, resort, văn phòng, khách sạn, showroom, siêu thị, trường học, nhà ở… được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, chất lượng, thẩm mỹ… Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên thị trường của các nước trên thế giới, phương châm của chúng tôi là: “Dịch vụ tốt, chất lượng cao, giá cả phù hợp”.

Bản đồ địa chỉ công ty
Tìm địa chỉ công ty

Sản phẩm khuyến mại, giảm giá