Công Ty TNHH Công Nghệ & Thương Mại Á Mỹ

Ngành nghề: Mực In, Photocopy-Cung Cấp Máy, Văn Phòng Phẩm

Địa chỉ: 18/124 - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0436335253

Website: http://xppro.com.vn

Giám đốc: Lê Thế Vinh
Ngày thành lập: 11-2004
Số nhân viên: 20

Giới thiệu về doanh nghiệp :

Công ty Công Nghệ & Thương Mại Á Mỹ được phép của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội thành lập năm 2003 với tên giao dịch quốc tế A MY Technology & Company Limited Chính thức đi vào hoạt động.

Ngành nghề chính là sản xuất hộp mực máy in, lọ mực máy in laser tương thích mang thương hiệu XPPro sử dụng cho các loại máy in laser HP, CANON, EPSON, XEROX, LEXMARK, SAMSUNG, RICOH… Xuất nhập khẩu nguyên vật liệu dung cho ngành sản xuất mực in thiết bị văn phòng là một trong số công ty hang đầu về linh vực in ở thị trường Việt Nam. Phương châm hoạt động của Á Mỹ là “Tổng lợi ích khách hàng có được là sự bền vững của công ty” công ty đã trang bị dây truyền máy móc, thiết bị ngoại nhập hiện đại và đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm, đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế.
Với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao (80% đại học, trung học chuyên nghiệp) năng động, công ty Á Mỹ cung cấp cho khách hàng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sản phẩm XPPro không chỉ có mặt trong thị trường nội địa mà còn đang từng bước tham gia hội nhập thị trường Đông Nam Á và xuất khẩu ra thế giới.

Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, đào tạo con người, tiếp nhận công nghệ mới… để sản phẩm, dịch vụ và mỗi thành viên của công ty Á Mỹ chúng tôi luôn là người đồng hành than thiện và tin cậy của Quý khách hàng

Bản đồ địa chỉ công ty
Tìm địa chỉ công ty

Sản phẩm khuyến mại, giảm giá