Công ty TNHH E-Plus Foam

Ngành nghề: Vật Liệu Cách Nhiệt Nóng Lạnh, Sản Xuất & Buôn Bán Thiết Bị Thời Trang, Giày-Thiết Bị Sản Xuất

Địa chỉ: Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 06503717219

Fax: 06503718655

Giám đốc: EOM GWANG HYEON
Ngày thành lập: 03-2005
Số nhân viên: 80

Giới thiệu về doanh nghiệp :

THƯ NGỎ
*****
Kính gửi: Ban giám đốc công ty.
Trước tiên, Chúng tôi xin chúc quý công ty lời chúc an khang-thịnh vượng & cùng với lời xin lỗi chân thành nếu như chúng tôi đã làm phiền quý vị.
Quý vị thân mến, đứng trước một thực tế lãng phí nguồn năng lượng để làm mát hay hao tổn trong đường chuyền của hệ thống ống trong nhà máy hay ngôi nhà của quý vị.
Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công trong nhiều năm qua một sản phẩm mút xốp cách nhiệt (mút PE) với tên gọi kỹ thuật Crosslinked Polythyelene Foam và tên sản phẩm hiệu Neolon.
Hiện nay, với hai nhà máy chúng tôi đặt tại tỉnh Bình Dương là Koreafoam Co.,Ltd & E-Plus Foam, chúng tôi có thể nói sẽ đáp ứng tối đa được những gì mà quý vị yêu cầu.
Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về quy cách và phẩm chất với nhiều tỷ trong sản phẩm khác nhau đáp ứng theo nhưng ứng dụng của khách hàng.
Trong xây dựng và lắp giáp hệ thống bảo ôn, chúng tôi đưa ra thị trường hầu hết các quy cách sản phẩm như:
-Dạng tấm với lớp lá nhôm bên ngoài, lớp keo tự dán phía sau, với các độ dày và khổ theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt đây là sản phẩm có chất chậm cháy, bảo ôn cho nhiệt độ từ-70oC đến 110oC trong hệ thống ống gió và ống thông gió, rất dễ dàng cho lắp đặt.....(Mời quý vị xem hình)
-Dạng ống với lớp lá nhôm bên ngoài, có loại chất chậm cháy và loại không chậm cháy. Chúng tôi đáp ứng theo quy cách, kích cỡ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có thể sản xuất được những ống bảo ôn với đường kính cực lớn (700A, 600A...) với độ dầy theo yêu cầu của quý khách hàng....(Mời quý vị xem hình).
-Những tấm đệm với độ bền cao trong xây dựng giúp cho việc chống thẩm thấu, chống rạn nứt bê tông do nhiệt độ, ngoài ra còn có chức năng chống ồn và chống rung của các công trình cầu đường, thủy lợi, cao ốc, phòng họp.....
-Bên cạnh những sản phẩm đó, chúng tôi còn có sản xuất các phụ kiện sử dụng cho xây dựng và lắp đặt là các loại băng keo tự dán như: Băng keo nhôm, băng keo hai mặt, băng keo xốp, băng keo trong....và bộ ống nối cho máy

Bản đồ địa chỉ công ty
Tìm địa chỉ công ty

Sản phẩm khuyến mại, giảm giá