Công ty thiết bị trường học Đồ chơi Giáo dục

Ngành nghề: Trường Học-Sản Xuất & Bán Buôn Thiết Bị, Giáo Dục-Cung Cấp Thiết Bị Hỗ Trợ, Trường Mẫu Giáo, Đồ Chơi-Nhà Sản Xuất

Địa chỉ: 222 Khương Trung Phường Khương Đình Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914941518

Fax: 0438534915

Website: http://www.thietbigiaoducmamnon.com

Giám đốc: Vũ Duy Hằng
Ngày thành lập: 01-2006
Số nhân viên: 50

Giới thiệu về doanh nghiệp :

Công ty thiết bị trường học Đồ chơi Giáo dục hoạt động chủ yếu là Sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu Thiết bị trường học và đồ chơi cho các trường mầm non.

Các sản phẩm chủ yếu của công ty:

- Thiết bị đồ chơi ngoài trời: với hơn 150 mẫu sản phẩm do công ty sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông Gồm các loại cầu trượt, nhà bóng, nhún lò xo, bập bênh, xích đu, đu quay, thiết bị giáo dục thể chất. Các sản phẩm này phù hợp với nhu cầu vui chơi, học tập và rèn luyện của học sinh cũng như của trẻ em ở các cơ sở vui chơi giải trí cộng đồng.

- Thiết bị đồ dùng đồ chơi cho các lớp mẫu giáo, nhà trẻ: theo từng chủ đề, chủ điểm của chương trình giáo dục mầm non. Đây là những đồ dùng đồ chơi cần thiết đối với quá trình chăm sóc giáo dục và vui chơi của cô và trẻ trong nhà trường.

- Thiết bị nội thất phòng học và phòng chức năng trường mầm non: thiết bị nội thất phòng học, thiết bị Học vui Kidsmart, thiết bị chăm sóc nuôi dưỡng và thiết bị văn phòng, phòng chức năng thiết kế, sản xuất và cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

- Trang thiết bị phòng học, phòng thư viện và các phòng học bộ môn của trường Tiểu học và Trung học đã được công ty thiết kế và sản xuất đáp ứng theo đúng yêu cầu của bậc học.
Công ty đáp ứng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất các yêu cầu của Quý khách về các sản phẩm trang thiết bị trường học nhằm góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo ở các địa phương trong cả nước.
•Sản xuất và kinh doanh các thiết bị cơ khí, thiết bị vui chơi….
•Sản xuất và kinh doanh các lọai thiết bị nâng hạ, dây chuyền sản xuất, băng tải…
•Sản xuất và kinh doanh phân phối hàng trang tri nội thất và tiêu dung.
•Sản xuất bàn ghế inox, bàn ghế học sinh.
•Sản xuất két sắt.
•Sản xuất giàn giáo xây dựng.
•Sản xuất và thi công xây lắp nhà xưởng công nghiệp, nhà tiền chế.
•Xây dựng công trình dân dụng..
http://www.thietbigiaoducmamnon.com

Bản đồ địa chỉ công ty
Tìm địa chỉ công ty

Sản phẩm khuyến mại, giảm giá